Chuyện về những người bị “quỷ ám”!

Họ là những người không có được thể chất và tinh thần bình thường khi luôn ám ảnh bởi ý nghĩ: bị quỷ ám! Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có một lý giải thỏa đáng nào cho những trường hợp này!

1 người phụ nữ ở Earling, Iowa (Mỹ)

Cha xứ Theophilus Riesinger thuộc xứ đạo Earling, Iowa (Mỹ), đã đưa một người phụ nữ 40 tuổi vào nhà tu kín dòng thánh Francis để tiến hành niệm thần chú. Mặc dù là một con chiên rất ngoan đạo nhưng kể từ năm 14 tuổi, người phụ nữ này không thể nào bước chân vào nhà thờ.

Cô ta không chỉ nói chuyện bằng một thứ ngôn ngữ không giống ai mà còn có sức khỏe phi thường. Tuy nhiên, cô ta lại không thể đứng cạnh nước thánh hay bất cứ vật gì đã được ban thánh! Buổi tối hôm người phụ nữ này tới dòng tu, một nữ tu đã chuẩn bị bữa tối với một chút ít nước thánh rắc trên đồ ăn. Tuy nhiên, khi chiếc đĩa được đưa tới cho người phụ nữ này thì cô ta đùng đùng nổi giận và đòi một cái đĩa khác không có nước thánh.

Buổi lễ làm phép cho người phụ nữ này kéo dài tới 23 ngày. Trong suốt thời gian này, cô ta không ngừng la hét và chửi thề. Đến ngày thứ 23, cha xứ Theophilus cảm thấy những con quỷ ám trong người cô ta có vẻ đã suy yếu và tiến hành ban thánh. Tuy nhiên, đúng vào thời điểm này thì cô bắt đầu gào thét lớn hơn và gọi tên những con quỷ trong người mình! Cho đến cái tên cuối cùng thì mắt của người phụ nữ này mở to và lần đầu tiên sau mấy chục năm nay, bà ta lại có thể gọi được tên thánh “Jesus”!

                                         (Trích www.24h.com.vn)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: